CTCP VIỆN NGHIÊN CỨU DỆT MAY
VIETNAM TEXTILE RESEARCH INSTITUTE JSC

Trang chủ » Ứng dụng công nghệ trong quản lý & Kinh doanh trong kỷ nguyên số

Ứng dụng công nghệ trong quản lý & Kinh doanh trong kỷ nguyên số

Ngày 3 tháng 11 năm 2022 tại Cục Thông tin KH&CN quốc gia, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC) đã tổ chức buổi đào tạo Ứng dụng công nghệ trong quản lý & Kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Công ty Cổ phần- Viện Nghiên cứu Dệt May đã tham dự buổi đào tạo với 03 học viên cùng 20 đơn vị khác (gồm các Trung tâm đào tạo, Trường Đại học và các doanh nghiệp, ….)

Đại diện trình bày có Ông Nguyễn Văn Trúc- Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ; Ông Chử Đức Hoàng- Phụ trách Phòng đề tài- Hoạt động, Qũy Đổi mới Công nghệ Quốc gia (NATIF); Ông Trần Tuấn Linh- Giám đốc Sáng tạo tại ADDesign-Comunication & Appliation là các diễn giả của khóa đào tạo.

Buổi đào tạo gồm 2 phiên chuyên đề lớn: Ứng dụng công nghệ trong Quản lý doanh nghiệp và Nâng cao hiệu quả kinh doanh trong kỷ nguyên số.

Chuyên đề “Cơ hội và thách thức trong bối cảnh CMCN 4.0 và giải pháp cho doanh nghiệp” nêu rõ những yếu tố quyết định phát triển sản phẩm mới trong CMCN 4.0 theo đó mỗi sản phẩm đổi mới sáng tạo phải đảm bảo 4 yếu tố nhanh là: nghiên cứu nhanh, sản xuất nhanh, tiêu dùng nhanh và loại bỏ nhanh.

Chuyên đề “Doanh nghiệp tận dụng công nghệ và chuyển đổi số để bứt phá; hiệu quả và lợi ích khi đổi mới, ứng dụng công nghệ để tối ưu hoạt động quản lý- điều hành doanh nghiệp; các công cụ và phần mềm hỗ trợ; đánh giá và lựa chọn công nghệ phù hợp”. Hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thực hiện thông qua việc tư duy lại hướng kinh doanh, đánh giá lại chuỗi giá trị, kết nối lại với khách hàng và cấu trúc lại doanh nghiệp.

Chuyên đề “Nâng cao hiệu quả kinh doanh trong kỷ nguyên số” đã làm rõ sự khác biệt giữa mô hình kinh doanh truyền thống và mô hình kinh doanh trong thời đại số từ đó nêu lên 5 thành phần tăng doanh số cơ bản của Doanh nghiệp 4.0.

Buổi đào tạo diễn ra với nhiều chương trình: Thuyết trình, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của đơn vị đào tạo, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đây là cơ hội cho các đơn vị giao lưu, trao đổi, học hỏi những kiến thức để từ đó có những chuẩn bị kịp thời nhất cho việc ứng dụng chuyển đổi số vào trong hoạt động của đơn vị nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng.

Hà Nội (Trụ sở chính)

024 3862 4025

HCM (Chi nhánh)

028 3920 1396

Về chúng tôi


Trung tâm thí nghiệm với tiêu chuẩn ILAC và VILAS 089

Thiết bị thử nghiệm sản xuất hiện đại

Khoảng 80 cán bộ đại học và trên đại học

Có trách nhiệm với khách hàng