CTCP VIỆN NGHIÊN CỨU DỆT MAY
VIETNAM TEXTILE RESEARCH INSTITUTE JSC

Trang chủ » Giới thiệu

Thưa quý khách hàng,

Viện Dệt May là cơ quan nghiên cứu triển khai và kinh doanh sản xuất trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, được thành lập ngày mồng 5 tháng 2 năm 1969 với tên gọi ban đầu là Viện Công Nghiệp Dệt Sợi.
Hiện tại Viện có trung tâm thí nghiệm dệt may phù hợp với tiêu chuẩn ILAC và VILAS 089 và một trung tâm may- thời trang Cendi, 3 xưởng sản xuất thực nghiệm và 1 công ty sản xuất và dịch vụ dệt may với trên 80 cán bộ đại học và trên đại học được đào tạo ở các trường đại học trong nước và nước ngoài, cùng các thiết bị thử nghiệm sản xuất hiện đại.
Với tôn chỉ hàng đầu “đảm bảo mọi đơn hàng, dịch vụ kĩ thuật, thí nghiệm, phân tích, thử nghiệm do Viện thực hiện luôn thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng” cùng với mối quan hệ gắn bó với các cơ sở dệt may trong cả nước, các tổ chức và các viện nghiên cứu ngoài nước. Viện có những điều kiện cần thiết, ưu việt và thuận lợi trong việc tổ chức nghiên cứu, triển khai, trao đổi thông tin, giám định và thử nghiệm, thiết kế, chế thử sản phẩm, chuyển giao công nghệ và dịch vụ,… thuộc lĩnh vực dệt may.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng để sản phẩm, dịch vụ của Viện Dệt May luôn là sự lựa chọn và tin cậy của các bạn.
Trung tâm thí nghiệm

01

Trung tâm may thời trang

01

Cán bộ đại học & trên đại học

+80

Lịch sử phát triển

+50 năm

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khi có bất kỳ thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm.