CTCP VIỆN NGHIÊN CỨU DỆT MAY
VIETNAM TEXTILE RESEARCH INSTITUTE JSC

Trang chủ » Giới thiệu

Thưa quý khách hàng,

Công ty cổ phần – Viện Nghiên cứu Dệt May là doanh nghiệp khoa học công nghệ trực thuộc Bộ Công Thương. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, gắn liền với sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam, Công ty hiện là đơn vị nghiên cứu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong ngành.

Đội ngũ CBCNV của Công ty là 90 người, trong đó đa phần là cán bộ chuyên môn có trình độ cao, nhiều Thạc sỹ, Tiến sỹ chuyên ngành dệt may và hóa phân tích, đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu về nghiên cứu KHCN cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực dệt may.

Hiện tại Công ty có Trung tâm  Nghiên cứu, Tư vấn, Chuyển giao công nghệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ và cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật ngành dệt may; Trung tâm Thí nghiệm Dệt May được duy trì theo hệ thống quản lý chất lượng phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn theo ISO/IEC 17025:2017, có khả năng thử nghiệm hầu hết các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm dệt may cơ bản, đáp ứng các tiêu chuẩn/qui chuẩn trong nước/quốc tế TCVN, ISO, BS, ASTM, AATCC; Trung tâm Giám định và Chứng nhận sản phẩm thực hiện hoạt động giám định theo ISO/IEC 17020: 2012; hoạt động chứng nhận sản phẩm theo ISO/IEC 17065: 2012;

Với tôn chỉ hàng đầu “đảm bảo mọi đơn hàng, dịch vụ kĩ thuật, thí nghiệm, giám định, chứng nhận do Công ty thực hiện luôn thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng”, cùng với mối quan hệ gắn bó với các cơ sở dệt may trong nước, các tổ chức và các viện nghiên cứu ngoài nước. Công ty có những điều kiện cần thiết, ưu việt và thuận lợi trong việc tổ chức nghiên cứu, triển khai, trao đổi thông tin, giám định và thử nghiệm, thiết kế, chế thử sản phẩm, chuyển giao công nghệ và dịch vụ … thuộc lĩnh vực dệt may.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng để sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Viện Nghiên cứu Dệt May luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bạn.

Trung tâm thí nghiệm

01

Trung tâm may thời trang

01

Cán bộ đại học & trên đại học

+80

Lịch sử phát triển

+50 năm

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khi có bất kỳ thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm.