CTCP VIỆN NGHIÊN CỨU DỆT MAY
VIETNAM TEXTILE RESEARCH INSTITUTE JSC

Trang chủ » Công nghệ 37.5 làm tăng hiệu quả và thành tích của vận động viên

Công nghệ 37.5 làm tăng hiệu quả và thành tích của vận động viên

Cocona, công ty hàng đầu về công nghệ hạt hoạt tính, tuyên bố đưa ra các kết quả nghiên cứu mù của trường đại học cho thấy quần áo xử lý bằng công nghệ 37.5 có thể cải thiện khả năng điều tiết nhiệt trong khi luyện tập, điều này sẽ tác động đến thành tích.

Bằng cách giảm sự gia tăng nhiệt độ bên trong  cơ thể khi luyện tập. tương tự như khi mặc áo gi lê làm mát có tuần hoàn nước lạnh, việc làm mát bổ sung từ công nghệ 37.5 được nói là làm tăng hiệu suất nhiệt và thành tích.

Nghiên cứu sử dụng ba trường hợp khác nhau để xác định việc làm mát về các chỉ số sinh lý học cho chủ thể là con người. Các trường hợp là áo t-shirt điển hình hiện có từ các nhãn hàng lớn, và áo t-shirt giống hệt được xử lý bằng công nghệ 37.5 và một áo gi lê làm mát và găng tay. Hai áo t-shirt được che đi không cho các nhà nghiên cứu và những người tham dự nhìn thấy. Mỗi trường hợp đưa ra một mức độ làm mát khác nhau với các vận động viên được yêu cầu duy trì cường độ luyện tập trên  xe đạp tĩnh dẫn đến gia tăng ứng suất nhiệt.

Các vận động viên được xét nghiệm dài rộng các thông số sinh lý học trước, trong và sau khi hoạt động theo yêu cầu. Nhiệt độ bên trong cơ thể, nhiệt độ da, tốc độ ra mò hôi, lượng ô xy hít vào, lượng cacbon dioxit thải ra và các nồng độ này trong máu được đo và quan trắc chặt chẽ.

Theo công ty, nghiên cứu cho thất rằng công nghệ 37.5 tăng thêm thành tích của vận động viện tại ngưỡng lactate của họ, làm giảm nhiệt độ bên trong cơ thể trong khi luyện tập, làm tăng hiệu suất nên vận động viên sử dụng ít năng lượng hơn để thực hiện cũng lượng luyện tập, và làm giảm tốc độ tích tụ nhiệt độ bên trong cơ thể. Kết quả này sẽ được các vận động viên, các huấn luyện viên, binh lính và bất kỳ người nào đang muốn tăng thành tích chỉ bằng thay đổi quần áo họ mặc rất quan tâm.

Quản lý nhiệt độ bên trong cơ thể là yếu tố cốt lõi trong xác định thành tích và hiệu suất. Nó là quan trọng trong tối đa hóa cơ chế làm mát bên trong cơ thể (bay hơi mồ hôi) để giảm tích lũy nhiệt độ bên trong cơ thể.

Công nghệ 37.5 làm việc để giữ nhiệt độ bên trong cơ thể thấp hơn ở những vận động viên tập luyện tại ngưỡng lactate của họ, có nghĩa rằng khi mặc quần áo xử lý bằng công nghệ 37.5, các vận động viên có thể tập luyện lâu hơn.

Hà Nội (Trụ sở chính)

024 3862 4025

HCM (Chi nhánh)

028 3920 1396

Về chúng tôi


Trung tâm thí nghiệm với tiêu chuẩn ILAC và VILAS 089

Thiết bị thử nghiệm sản xuất hiện đại

Khoảng 80 cán bộ đại học và trên đại học

Có trách nhiệm với khách hàng