Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Giới thiệu về TTC
Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May

                                                                                   

                                    GIỚI THIỆU                                

           Trung tâm thí nghiệm Dệt May (TTC) là một đơn vị trực thuộc Viện Dệt May, được công nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2005 với mã số  VILAS 089  về lĩnh vực hoá học, cơ học và TTC là hội viên Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB).

           Với nhiệm vụ nghiên cứu, triển khai áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực sợi, dệt, hoàn tất, phân tích, kiểm tra các chỉ tiêu kỹ thuật của nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm sợi dệt, Trung tâm thí nghiệm không chỉ là một trong các đơn vị chức năng quan trọng của Viện trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ mà còn là một địa chỉ tin cậy đối với các nhà máy, công ty, cơ sở sản xuất trong và ngoài ngành Dệt May, các cơ quan kinh doanh thương mại, các tổ chức liên quan hoạt động kiểm tra, thử nghiệm chất lượng nguyên liệu ban đầu, bán thành phẩm và thành phẩm ngành Dệt May phục vụ cho việc sản xuất, xuất nhập khẩu. Kiểm tra các chỉ tiêu an toàn cho sản phẩm dệt may đặc biệt là thử nghiệm về khả năng bắt cháy của sản phẩm may mặc để đảm bảo nguyên liệu sử dụng phải tuân thủ các quy định về cháy nổ. Thử nghiệm một số chỉ tiêu sinh thái các sản phẩm dệt may đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường cũng như sức khoẻ và sự an toàn của người tiêu dùng.   TTC còn có chức năng kiểm tra, giám định hàng hoá của các đơn vị sự nghiệp kỹ thuật phục vụ quản lý nhà nước (theo thông tư số: 44/2001/TT-BKHCNMT ngày 25/7/2001 của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường).

           Trung tâm thí nghiệm Dệt May còn có chức năng tổ chức xây dựng, xoát xét các tiêu chuẩn, phương pháp thử của ngành, Quốc gia. Tổ chức đào tạo cán bộ, nhân viên thí nghiệm, quản lý chất lượng cho các cơ sở.

           Nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng, vì vậy việc thử nghiệm các chỉ tiêu sản phẩm hàng dệt may theo quy định là cần thiết để giảm tối đa các rủi ro và bảo vệ quyền lợi của cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của TTC đều có chuyên môn, kinh nghiệm về ngành nghề liên tục ít nhất từ 2 năm đến 28 năm, trình độ từ cao đẳng đến thạc sĩ, được đào tạo trong và ngoài nước như: Anh, Bỉ, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật, … và luôn luôn được đào tạo, cập nhật các phương pháp thử nghiệm mới nhằm giúp khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn sản phẩm của mình.News 1 - 1 of 1
First | Prev. | 1 | Next | Last All

Hỗ trợ trực tuyến
Skype

Vien Det May
Tel: [84-4] 3682 4025
Fax: [84-4] 3862 2867
Email: viendetmay1@yahoo.com
Ngoại tệ Vàng
Quảng cáo