Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Kinh tế thị trường
Xuất khẩu dệt may của Trung Quốc giảm ở mức con số có hai chữ số

Dữ liệu do Tổng Cục Hải quan đưa ra cho thấy trong tháng 4, xuất khẩu dệt may của Trung quốc đã giảm 16,3% so với cùng kỳ năm trước xuống 19,88 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hàng dệt giảm 10,8% và xuất khẩu hàng may mặc giảm 20,8%.


Các nước châu Á cung cấp 93% hàng may mặc nhập khẩu vào Nhật Bản

Theo thống kê mậu dịch tạm thời do Bộ Tài chính đưa ra thì các nước châu Á chiếm 93,07% tổng hàng may mặc và phụ kiện nhập khẩu vào Nhật Bản năm 2014.


Xuất khẩu may mặc của Ấn Độ tăng 14,66% trong chín tháng đầu năm tài khóa 2014/2015

Theo Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu (AEPC) trên cơ sở dữ liệu từ Tổng cục Trí thức Thương mại và Thống kê (DGCI&S) thuộc Bộ Thương mại thì xuất khẩu hàng may mặc từ Ấn Độ đã tăng 14,66% trong chín tháng đầu của năm tài khóa 2014/2015.


Xuất khẩu bông của Mỹ đạt 10 triệu kiện trong năm 2014/2015

Cơ quan Dịch vụ Nông nghiệp nước ngoài của bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) nói trong báo cáo tháng 11 về “Bông: Thị trường thế giới và xu hướng” rằng mặc dầu xuất khẩu bông Mỹ đã bắt đầu chậm lại so với những năm gần đây, nhưng sẽ đạt mức dự báo 10 triệu kiện cho vụ 2014/2015.


Nhập khẩu bông của Trung Quốc tiếp tục giảm trong năm 2014

Theo thống kê của Hải quan thì lượng bông mà Trung Quốc đã nhập khẩu liên tục giảm và đất nước này đã nhập khẩu 2.084.400 tấn bông trong 10 tháng đầu năm 2014, giảm mạnh 38,1% so với cùng kỳ năm trước.


Xuất khẩu dệt may toàn cầu tăng 8% trong năm 2013

Theo Thống kê Mậu dịch Quốc tế 2014 do tổ chức Thương Mại Thế giới đưa ra tuần trước thì xuất khẩu dệt may trên thế giới đã tăng 8% trong năm 2013 so với năm trước, gấp 4 lần tốc độ tăng trưởng xuất khẩu trung bình của thế giới chỉ đạt 2%.


Trung Quốc và Mỹ ký bản ghi nhớ tăng cường mối quan hệ mậu dịch hàng may mặc

Hiệp hội giày dép và hàng may mặc Mỹ (AAFA) và Phòng Thương mại Trung Quốc về xuất nhập khẩu dệt may (CCCT) đã ký một bản ghi nhớ để giải quyết các vấn đề quan ngại của ngành từ an toàn sản phẩm cho tới ghi nhãn và bán lẻ.


Ngành may mặc Myanmar tạo ra thương hiệu “Made in Myanmar”

Ngành may mặc Myanmar sẽ thiết lập “Made inMyanmar” như một thương hiệu toàn cầu để thúc đẩy hàng may mặc được sản xuất tại Myanmar trên thị trường Quốc tế, tờ Myanmar Business Today tường trình.


Nga sẵn sàng cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ

Nga có thể cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ nếu các nước phương Tây thực hiện một gói trừng phạt mới chống lại Nga.

“Chúng tôi có nhiều sản phẩm phi nông nghiệp, các đối tác châu Âu phụ thuộc nhiều vào Nga hơn là Nga phụ thuộc vào họ”, ông Andrei Belousov – trợ lý của tổng thống Pu tin nói.


Xuất khẩu hàng may mặc của Campuchia tiếp tục tăng trong năm 2014
campuchia.jpgTổng Thư ký Hiệp hội các nhà sản xuất hàng may mặc Campuchia (GMAC) đã dự báo rằng ngành may mặc của đất nước này sẽ tiếp tục  tăng trưởng xuất khẩu tới các thị trường chủ chốt, mặc dầu trong ngành hiện đang xuất hiện những bất ổn đe dọa sản xuất.


News 1 - 10 of 24
First | Prev. | 1 2 3 | Next | Last All