Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Kinh tế thị trường
Nga sẵn sàng cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ

Nga có thể cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ nếu các nước phương Tây thực hiện một gói trừng phạt mới chống lại Nga.

“Chúng tôi có nhiều sản phẩm phi nông nghiệp, các đối tác châu Âu phụ thuộc nhiều vào Nga hơn là Nga phụ thuộc vào họ”, ông Andrei Belousov – trợ lý của tổng thống Pu tin nói.


Xuất khẩu hàng may mặc của Campuchia tiếp tục tăng trong năm 2014
campuchia.jpgTổng Thư ký Hiệp hội các nhà sản xuất hàng may mặc Campuchia (GMAC) đã dự báo rằng ngành may mặc của đất nước này sẽ tiếp tục  tăng trưởng xuất khẩu tới các thị trường chủ chốt, mặc dầu trong ngành hiện đang xuất hiện những bất ổn đe dọa sản xuất.

Sẽ được nhiều lợi ích từ "sân chơi" TPP
Việt Nam cùng với 11 quốc gia khu vực châu Á-Thái Bình Dương hiện đang trong giai đoạn nước rút đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), một hiệp định thương mại được đánh giá là tiêu biểu của thế kỷ 21, dự kiến sẽ được ký kết vào cuối năm nay.

H&M giữ nguyên vị trí đứng đầu về sử dụng bông hữu cơ
H&M đã công bố Báo cáo Bền vững Hành động có Ý thức (Conscious Actions Sustainability Report) lần thứ 11 của Công ty.

Australia sẽ là nước xuất khẩu bông lớn thứ hai trên thế giới
Australia đưa ra mục tiêu trở thành nước xuất khẩu bông nguyên liệu lớn thứ hai trên thế giới, với xuất khẩu được cho là tăng 11% tới mức kỷ lục là 1,1 triệu tấn vào lúc kết thúc vụ bông vào tháng 7 năm 2013.

Shop hàng hiệu tìm lại lòng tin khách hàng

233466_b.jpgTrưng phiếu bảo hành, hướng dẫn xem mã vạch hoặc xuất hóa đơn đỏ... là những cách mà các cửa hàng chứng minh độ tin cậy của mình nhằm trấn an khách hàng sau vụ Milano.

  


Campuchia: 93 nhà máy may mặc đóng cửa trong năm 2009

Có ít nhất 93 nhà máy may mặc và da giầy phải đóng cửa trong 11 tháng đầu năm 2009, làm mất ít nhất 38190 việc làm tại đất nước chùa tháp này.


Tin vắn về dệt may ngày 4/12/09

Giá Spandex thoát đáy; Nhập khẩu khăn bông của EU 6 tháng đầu năm 2009; Thị trường bông bị ảnh hưởng tiêu cực do cơn địa chấn về tài chính tại Dubai; Những quy tắc mới nhất về giao thương dệt may.


Xuất khẩu bông Ấn Độ dự đoán tăng gấp đôi

Một quan chức chính phủ cho biết xuất khẩu bông Ấn Độ - nước gieo trồng bông lớn thứ 2 thế giới, dự đoán có khả năng sẽ tăng gấp đôi trong mùa vụ này do nhu cầu nhập khẩu từ Trung Quốc và Pakistan tăng, bù vào nguồn cung thiếu hụt từ Mỹ.


Công ty Gerber Scientific International (Việt Nam) trực tiếp cung cấp phụ tùng tới các khách hàng ở Việt Nam

Theo giấy phép đầu tư mới sửa đổi, kể từ ngày 01/07/2009, Công ty Gerber Scientific International (Việt Nam) chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Gerber Technology - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tự động hóa CAD/CAM cho ngành may mặc và vật liệu mềm - sẽ chính thức trực tiếp phân phối phụ tùng và vật tư tiêu hao cho các loại thiết bị tự động hóa CAD/CAM của Gerber tại thị trường Việt Nam.News 1 - 10 of 16
First | Prev. | 1 2 | Next | Last All