Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Kinh tế thị trường
Xuất khẩu bông của Mỹ đạt 10 triệu kiện trong năm 2014/2015

Cơ quan Dịch vụ Nông nghiệp nước ngoài của bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) nói trong báo cáo tháng 11 về “Bông: Thị trường thế giới và xu hướng” rằng mặc dầu xuất khẩu bông Mỹ đã bắt đầu chậm lại so với những năm gần đây, nhưng sẽ đạt mức dự báo 10 triệu kiện cho vụ 2014/2015.


Nhập khẩu bông của Trung Quốc tiếp tục giảm trong năm 2014

Theo thống kê của Hải quan thì lượng bông mà Trung Quốc đã nhập khẩu liên tục giảm và đất nước này đã nhập khẩu 2.084.400 tấn bông trong 10 tháng đầu năm 2014, giảm mạnh 38,1% so với cùng kỳ năm trước.


Xuất khẩu dệt may toàn cầu tăng 8% trong năm 2013

Theo Thống kê Mậu dịch Quốc tế 2014 do tổ chức Thương Mại Thế giới đưa ra tuần trước thì xuất khẩu dệt may trên thế giới đã tăng 8% trong năm 2013 so với năm trước, gấp 4 lần tốc độ tăng trưởng xuất khẩu trung bình của thế giới chỉ đạt 2%.


Trung Quốc và Mỹ ký bản ghi nhớ tăng cường mối quan hệ mậu dịch hàng may mặc

Hiệp hội giày dép và hàng may mặc Mỹ (AAFA) và Phòng Thương mại Trung Quốc về xuất nhập khẩu dệt may (CCCT) đã ký một bản ghi nhớ để giải quyết các vấn đề quan ngại của ngành từ an toàn sản phẩm cho tới ghi nhãn và bán lẻ.


Ngành may mặc Myanmar tạo ra thương hiệu “Made in Myanmar”

Ngành may mặc Myanmar sẽ thiết lập “Made inMyanmar” như một thương hiệu toàn cầu để thúc đẩy hàng may mặc được sản xuất tại Myanmar trên thị trường Quốc tế, tờ Myanmar Business Today tường trình.


Nga sẵn sàng cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ

Nga có thể cấm nhập khẩu hàng may mặc của EU và Mỹ nếu các nước phương Tây thực hiện một gói trừng phạt mới chống lại Nga.

“Chúng tôi có nhiều sản phẩm phi nông nghiệp, các đối tác châu Âu phụ thuộc nhiều vào Nga hơn là Nga phụ thuộc vào họ”, ông Andrei Belousov – trợ lý của tổng thống Pu tin nói.


Xuất khẩu hàng may mặc của Campuchia tiếp tục tăng trong năm 2014
campuchia.jpgTổng Thư ký Hiệp hội các nhà sản xuất hàng may mặc Campuchia (GMAC) đã dự báo rằng ngành may mặc của đất nước này sẽ tiếp tục  tăng trưởng xuất khẩu tới các thị trường chủ chốt, mặc dầu trong ngành hiện đang xuất hiện những bất ổn đe dọa sản xuất.

Sẽ được nhiều lợi ích từ "sân chơi" TPP
Việt Nam cùng với 11 quốc gia khu vực châu Á-Thái Bình Dương hiện đang trong giai đoạn nước rút đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), một hiệp định thương mại được đánh giá là tiêu biểu của thế kỷ 21, dự kiến sẽ được ký kết vào cuối năm nay.

H&M giữ nguyên vị trí đứng đầu về sử dụng bông hữu cơ
H&M đã công bố Báo cáo Bền vững Hành động có Ý thức (Conscious Actions Sustainability Report) lần thứ 11 của Công ty.

Australia sẽ là nước xuất khẩu bông lớn thứ hai trên thế giới
Australia đưa ra mục tiêu trở thành nước xuất khẩu bông nguyên liệu lớn thứ hai trên thế giới, với xuất khẩu được cho là tăng 11% tới mức kỷ lục là 1,1 triệu tấn vào lúc kết thúc vụ bông vào tháng 7 năm 2013.


News 1 - 10 of 21
First | Prev. | 1 2 3 | Next | Last All