Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Tin khoa học
Outlast giới thiệu vật liệu nhồi mới dựa trên PCM
2s.jpgXơ visco PCM điều tiết nhiệt và ẩm được nói là kết hợp hoàn hảo với lông vũ ấm và đưa ra giải pháp tự nhiên cho tính tiện nghi khí hậu trong sản phẩm bộ đồ giường và may mặc, công ty tường trình..

Archroma giới thiệu thuốc nhuộm thân với sinh thái hoàn toàn theo dõi được

Công ty thuốc  nhuộm và hóa chất chuyên biệt Arcroma đã tiết lộ một dãy thuốc nhuộm thân thiện với sinh thái được lấy từ phế thải nông nghiệp có thể hoàn toàn theo dõi dấu vết dọc theo chuỗi cung cấp tới tận người tiêu dùng.


Mujjo giới thiệu găng tay Touchscreen
Mujjo, 1s.jpgnhãn hiệu của nhà thiết kế Hà Lan đi tiên phong trong găng tay màn hình chạm không hạn chế, đã tiếp tục cải tiến và phát triển thêm tất cả các khía cạnh của găng tay bằng cách phát triển găng tay Refined Touchscreen nổi bật với các thiết kế thanh lịch cập nhật.


.

Phòng thí nghiệm đổi mới của Mexico nghiên cứu xơ từ cây agave

Một phòng thí nghiệm dệt mới ở Mexico đang nghiên cứu để phát triển xơ dùng cho hàng may mặc từ cây agave, loài cây có thành phần được dùng để chế biến rượu tequila và rượu agave.


Tìm thấy các hóa chất độc hại trong quần áo trẻ em

Các hóa chất độc hại đã được tìm thấy trong quần áo và giày dép trẻ em được bán tại chín siêu thị và nhà bán lẻ tại Đức, Áo và Thụy Sĩ, gồm Aldi, Migros và Tchibo. Khi xem xét 26 sản phẩm, tổ chức Greenpeace Đức đã tìm thấy trên một nửa số đó có chứa các hóa chất độc nằm trên các mức phòng ngừa


H&M và The North Face cam kết sử dụng lông vũ từ nguồn có trách nhiệm
Các nhãn hàng Quốc tế hàng đầu gồm H&M, Edddie, Bauer, The North Face và Marmot đã cam kết sử dụng lông vũ mua từ các nguồn có trách nhiệm có và thể truy tìm được trong sản phẩm của họ

Lenzing giới thiệu nghiên cứu mới về sử dụng xơ Tencel trong sản phẩm vệ sinh

Lenzing đã đưa ra các kết quả của thử nghiệm trên người tiêu dùng khi sử dụng xơ Tencel Biosoft, loại xơ Lyocel hút nước cực mềm, trong màng thấm của sản phẩm bỉm cho người lớn.


Bộ sưu tập mới nhất của Esprit sử dụng vải vụn
Nhà bán lẻ Esprit đã tái chế vải vụn thành bộ sưu tập vải thời trang mới nhất, được phát triển có cộng tác với tổ chức NGO Redress đóng tại Hồng Công.

Grasim tiết lộ bộ sưu tập vải đại lễ được làm từ đay
Nhãn hàng được sản xuất tại Ấn Độ cho phong cách nam giới Grasim Suiting đã tiết lộ dãy vải đại lễ được làm từ xơ đay thân thiện với môi trường

Các nhãn hàng may mặc toàn cầu từ bỏ xơ có nguồn gốc từ gỗ để cứu rừng
2.jpgHai nhãn hàng may mặc lớn nhất toàn cầu đang cam kết không dùng gỗ từ các cánh rừng cổ xưa và bị đe dọa trong tất cả các sản phẩm may mặc từ rayon và viscose của họ


News 1 - 10 of 59
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 | Next | Last All