Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Tin khoa học
Huntsman giới thiệu thuốc nhuộm Eriofast® Navy M

Huntsman Textile Effects (Singapore) đã giới thiệu thuốc nhuộm hoạt tính Eriofast® Navy M để đạt các ánh màu tím than đậm và màu xanh lơ tươi với độ bền màu tốt trên xơ poliamit và các hỗn hợp poliamit/elastan kể cả vi xơ


Sự tăng trưởng ngành may mặc thế giới bị thách thức bởi

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, ngành may mặc và giày dép toàn cầu có doanh số bán lẻ tăng 85 tỷ USD trong năm 2013, nhưng hiện tại đang đối mặt với nhiều thách thức do sự tăng trưởng bị lệ thuộc quá nhiều vào các nước thuộc khối BRIC


Ủy ban Mậu dịch Liên bang (Mỹ) công bố thay đổi về Quy tắc ghi nhãn hàng dệt

Ủy Ban Mậu dịch Liên bang đã công bố những sửa đổi cuối cùng về Quy tắc ghi nhãn hàng dệt, liên quan đến việc công bố hàm lượng xơ và nước xuất xứ.


EU hạn chế Crom VI trong các mặt hàng da
Hạn chế mới cho Crom VI trong các mặt hàng da tiếp xúc trực tiếp và lâu dài hoặc tiếp xúc lặp lại nhiều lần với da sẽ có hiệu lực từ năm tới tại Liên minh châu Âu (EU).

Teijin giới thiệu áo gi lê bảo vệ cho lực lượng cảnh sát và an ninh
Áo gi lê chống đạn cho lực lượng cảnh sát và an ninh ngày nay cần có trọng lượng nhẹ, dễ chịu khi mặc và bảo vệ tuyệt vời chống lại đạn. Do vậy Teijin Aramid giới thiệu Twaron Unidirectional Laminate UD22 đưa ra sự bảo vệ được tăng cường, khối lượng nhẹ và tỷ số giá/công năng cân bằng.

Mỹ: Hạn chế nano bạc trong hàng dệt
Vào ngày 7 tháng 11,  toà án Mỹ đã đưa ra phán quyết nhắm tới việc hạn chế nano bạc kháng khuẩn được dùng trong hàng may mặc và các hàng dệt khác.

Nano Labs nghiên cứu vật liệu cầm máu ngăn ngừa nhiễm trùng
Nano Labs Corp. vui mừng tuyên bố công ty đã phát triển một loại vật liệu cầm máu đổi mới mà công ty đã gửi hồ sơ để đề nghị được cấp bằng sáng chế và hiện đang giới thiệu vật liệu này cho ngành y sinh.

Công ty Nhật bản chuẩn bị sản xuất quy mô lớn vải từ tơ nhện
Vải tơ, loại vải sang trọng lung linh mềm mại được dệt từ tơ lấy ra từ kén tằm, là chất liệu được ưa thích trong mọi thời đại cho những người yêu thời trang và các nhà thiết kế thời trang, nhưng có một loại vải tơ được làm duy nhất từ protein nhện, lại chưa được nghe đến một cách phổ biến.

Quần áo từ gai dầu là tốt nhất để giữ ấm cơ thể

Với thời tiết mùa đông có nhiệt độ xuống thấp, hầu hết chúng ta đều mặc quần áo từ các loại vải và xơ sẽ giữ nhiệt làm cho thể ta ấm ấp. Nếu bạn là người có các ý tưởng xanh như là một phần của phong cách sống thì một loại vải mà thực sự phù hợp với bạn là gai dầu


Tác nhân kháng khuẩn SILVADUR của Dow chống mùi và mang lại sự tươi mới cho vải
Dow Microbial Control, đơn vị kinh doanh của Dow Chemical Company giới thiệu chất kháng khuẩn SILVADUR, công nghệ kiểm soát vi khuẩn tạo độ tươi mới lâu dài và bảo vệ chống lại vi khuẩn gây mùi, thối rữa, mục nát và biến màu vải dệt.


News 1 - 10 of 47
First | Prev. | 1 2 3 4 5 | Next | Last All