Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Tin khoa học
Dự án tại Nam phi trồng cỏ cho vật liệu dệt có thể tái chế

Một sáng kiến sẽ được giới thiệu tại Nam Phi vào tháng tới để trồng một loại cỏ mới có thể được dùng để tạo nên vật liệu dệt có thể tái chế không có phế thải. Dự án đã được khởi xướng bởi công ty dệt và thời trang aWEARness (Hà Lan) chuyên về chuỗi cung cấp khép kín.


Huntsman phát triển thuốc nhuộm bền vững và tiết kiệm chi phí
Công ty chuyên về thuốc nhuộm và hóa chất Huntsman Textile Effects đã phát triển một cách thức có hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường để sản xuất chất màu với việc sử dụng ít nước và năng lượng hơn thông qua mở rộng dãy thuốc nhuộm Avitera.

Microsoft phát triển khăn quàng cổ phát hiện cảm xúc
Nhà sản xuất phần mềm máy tính Microsoft Corp (Mỹ) đã phát triển mẫu khăn quàng cổ thông minh đầu tiên được thiết kế để quản lý trạng thái cảm xúc của người sử dụng và giải thích trạng thái cảm xúc của những người khác.

Sigvaris giới thiệu liệu pháp nén mới cho bệnh nhân tiểu đường
Có kết cấu độc nhất vô nhị với sợi drirelease và xử lý bằng công nghệ FreshGuard, Bít tất Eversoft Diabetic Sock của Sigvaris được thiết kế để hút dẫn ẩm và ngăn ngừa mùi, do vậy giảm ma sát với da và giảm rủi ro nhiễm trùng.

Găng tay dệt kim giúp giảm đau cho những người bị bệnh Raynaud
Nhóm Nghiên cứu Dệt Tiên tiến của Đại học Nottingham Trent do Giáo sư Tilak Dias đứng đầu cũng với nhà tư vấn và chuyên gia nghiên cứu về bệnh Raynaud - Tiến sĩ Marina Anderson đã sử dụng công nghệ dệt kim hiện đạt nhất để phát triển găng tay có thể giúp làm giảm đau đơn do hội chứng Raynaud gây ra

LifeThreads giới thiệu dòng sản phẩm may mặc kháng khuẩn

LifeThreads LLC đã giới thiệu cái mà công ty gọi là dòng sản phẩm may mặc y tế “đầu tiên loại này”, được xử lý bằng thành phần kháng khuẩn có đăng ký với EPA (Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ) bảo vệ vải chống lại các mầm bệnh nguy hại có trong môi trường bệnh viện.


ECO-DYE: Công nghệ nhuộm mới của YKK làm giảm sử dụng nước đáng kể

Như là một phần của các hoạt động môi trường tại nhà máy YKK Kurobe (Nhật Bản), YKK đang phát triển phương thức nhuộm “ECO-DYE” sử dụng công nghệ chất lỏng siêu tới hạn (SFD), cho phép giảm lượng nước sử dụng gần như tới mức zero trong quá trình nhuộm khóa kéo.


Outlast giới thiệu vật liệu nhồi mới dựa trên PCM
2s.jpgXơ visco PCM điều tiết nhiệt và ẩm được nói là kết hợp hoàn hảo với lông vũ ấm và đưa ra giải pháp tự nhiên cho tính tiện nghi khí hậu trong sản phẩm bộ đồ giường và may mặc, công ty tường trình..

Archroma giới thiệu thuốc nhuộm thân với sinh thái hoàn toàn theo dõi được

Công ty thuốc  nhuộm và hóa chất chuyên biệt Arcroma đã tiết lộ một dãy thuốc nhuộm thân thiện với sinh thái được lấy từ phế thải nông nghiệp có thể hoàn toàn theo dõi dấu vết dọc theo chuỗi cung cấp tới tận người tiêu dùng.


Mujjo giới thiệu găng tay Touchscreen
Mujjo, 1s.jpgnhãn hiệu của nhà thiết kế Hà Lan đi tiên phong trong găng tay màn hình chạm không hạn chế, đã tiếp tục cải tiến và phát triển thêm tất cả các khía cạnh của găng tay bằng cách phát triển găng tay Refined Touchscreen nổi bật với các thiết kế thanh lịch cập nhật.


.


News 1 - 10 of 66
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 | Next | Last All