Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website

SATO giới thiệu nhãn ECONANO®: nhãn giảm cacbon đầu tiên trên thế giới

SATO – công ty dẫn đầu về các giải pháp in mã vạch, nhãn và EPC/RFID tuyên bố việc giới thiệu seri nhãn ECONANO® - nhãn hấp thụ và giảm CO2 được giải phóng ra khí quyển khi nhãn được đốt.

Công nghệ tiên phong này được hiện thực hóa thông qua chất hấp thụ CO2 đặc biệt được bổ sung vào chất kết dính của nhãn. Chất hấp thụ này làm giảm 20% lượng CO2 được giải phóng ra tại thời điểm đốt so với các nhãn cổ truyền. Hơn nữa, bằng cách kết hợp công nghệ ECONANO® với seri nhãn không có lớp lót NONSEPA® của SATO, có thể giảm xấp xỉ 50% phát thải CO2 tại thời điểm đốt.

ECONANO® được SATO Group phát triển có hợp tác với Giáo sư Masahiko Abe của trường Đại học Công nghệ Tokyo, và công ty đầu tư mạo hiểm của trường là ACTiiVE.

“Giảm phát thải cacbon là thách thức cho tất cả giới kinh doanh ngày nay” – ông Etsuo Fujii – Chủ tịch của SAT CORPORATION nói. “Bằng công nghệ hiện đạt nhất mà SATO sử dụng trong seri nhãn ECONANO® trợ giúp khách hàng trong việc đạt mục tiêu môi trường của mình, và cung cấp cho họ các giải pháp có lợi cho tất cả các cấp độ nhận biết hàng tiêu dùng và ghi nhãn chuỗi cung cấp”.

Hoàng My Lan

Theo www.textileworld.com