Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website

Quick-Med Technologies đưa đơn đăng ký công nghệ kháng khuẩn Stay Fresh™

Quick-Med Technologies, Inc. – công ty đứng đầu trong phát triển công nghệ kháng khuẩn mang tính cách tân cho thị trường chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng đã tuyên bố rằng công ty đã đưa đơn đề nghị Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) đăng ký công nghệ kháng khuẩn độc quyền Stay FreshTM.

Stay Fresh cung cấp hiệu quả kháng khuẩn kéo dài bền lâu chống lại 99,999% cả vi khuẩn Gram dương và Gram âm, chịu được 75 chu kỳ giặt. Để nhận được đăng ký của EPA cho Stay Fresh, Qucik-Med đã trình dữ liệu cho cơ quan này cho thấy rằng chất tạo màng có tính trơ trong chất pha chế theo công thức liên kết tác nhân hoạt tính vào vải. Chất tạo màng trơ này gắn thành phần hoạt tính vào xơ hoặc vải để loại bỏ mùi do vi khuẩn và nấm gây ra. Công ty chú ý rằng EPA vẫn chưa đánh giá hoặc phê chuẩn hiệu quả hoặc các dữ liệu khác để trợ giúp đăng ký.

Nhiều công nghệ tăng độ tươi mới hàng đầu ngày nay không chống lại có hiệu quả các loại vi khuẩn nào đó và không thể duy trì hiệu quả sau nhiều lần giặt. Stay Fresh có thể cung cấp sự bảo vệ kháng khuẩn cho nhiều loại vật liệu dệt, cho phép các nhà sản xuất dệt đáp ứng nhu cầu đang tăng lên của người tiêu dùng về các loại vải bảo vệ chống lại nhiễm trùng và vi khuẩn gây mùi. Với sự chống chịu của vi khuẩn đang tăng lên, công nghệ Stay Fresh đặc biệt lý tưởng cho nhân viên làm việc trong lĩnh vực giáo dục và y tế, lực lượng vũ trang và các cư dân cộng đồng khác tại đó rủi ro nhiễm khuẩn là cao.

Ở Mỹ, nhiễm khuẩn trong bệnh viện và do mắc phải là các bệnh dịch có thể ngăn ngừa được, gây ra 100.000 tử vong hàng năm và làm cho hệ thống bảo vệ sức khỏe chi mất 10 tỷ đô la để chữa trị.

Hoàng My Lan

Theo www.textileworld.com