Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
News List
Outlast giới thiệu vật liệu nhồi mới dựa trên PCM
2s.jpgXơ visco PCM điều tiết nhiệt và ẩm được nói là kết hợp hoàn hảo với lông vũ ấm và đưa ra giải pháp tự nhiên cho tính tiện nghi khí hậu trong sản phẩm bộ đồ giường và may mặc, công ty tường trình..

Xuất khẩu bông của Mỹ đạt 10 triệu kiện trong năm 2014/2015

Cơ quan Dịch vụ Nông nghiệp nước ngoài của bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) nói trong báo cáo tháng 11 về “Bông: Thị trường thế giới và xu hướng” rằng mặc dầu xuất khẩu bông Mỹ đã bắt đầu chậm lại so với những năm gần đây, nhưng sẽ đạt mức dự báo 10 triệu kiện cho vụ 2014/2015.


Archroma giới thiệu thuốc nhuộm thân với sinh thái hoàn toàn theo dõi được

Công ty thuốc  nhuộm và hóa chất chuyên biệt Arcroma đã tiết lộ một dãy thuốc nhuộm thân thiện với sinh thái được lấy từ phế thải nông nghiệp có thể hoàn toàn theo dõi dấu vết dọc theo chuỗi cung cấp tới tận người tiêu dùng.


Hohenstein phát triển quần áo phẫu thuật đổi mới có thể tái sử dụng

Một nghiên cứu hiện thời do Liên đoàn Các Hiệp hội Nghiên cứu công nghiệp Đức tài trợ đang tiến hành phát triển vật liệu dệt đổi mới có thể tái sử dụng dùng làm quần áo phẫu thuật mặc thấy tiện nghi hơn và đồng thời bền lâu  hơn.


Nhập khẩu bông của Trung Quốc tiếp tục giảm trong năm 2014

Theo thống kê của Hải quan thì lượng bông mà Trung Quốc đã nhập khẩu liên tục giảm và đất nước này đã nhập khẩu 2.084.400 tấn bông trong 10 tháng đầu năm 2014, giảm mạnh 38,1% so với cùng kỳ năm trước.


Mujjo giới thiệu găng tay Touchscreen
Mujjo, 1s.jpgnhãn hiệu của nhà thiết kế Hà Lan đi tiên phong trong găng tay màn hình chạm không hạn chế, đã tiếp tục cải tiến và phát triển thêm tất cả các khía cạnh của găng tay bằng cách phát triển găng tay Refined Touchscreen nổi bật với các thiết kế thanh lịch cập nhật.


.

Phòng thí nghiệm đổi mới của Mexico nghiên cứu xơ từ cây agave

Một phòng thí nghiệm dệt mới ở Mexico đang nghiên cứu để phát triển xơ dùng cho hàng may mặc từ cây agave, loài cây có thành phần được dùng để chế biến rượu tequila và rượu agave.


Xuất khẩu dệt may toàn cầu tăng 8% trong năm 2013

Theo Thống kê Mậu dịch Quốc tế 2014 do tổ chức Thương Mại Thế giới đưa ra tuần trước thì xuất khẩu dệt may trên thế giới đã tăng 8% trong năm 2013 so với năm trước, gấp 4 lần tốc độ tăng trưởng xuất khẩu trung bình của thế giới chỉ đạt 2%.


WL Gore giới thiệu vải 3 lớp cho quần áo mặc ngoài trời
W.L. Gore & Associates, nhà sản xuất vải dệt chức năng nói họ đã giới thiệu vải 3 lớp đa năng nhất từ trước tới giờ.

Tập đoàn Dệt May Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm mới Phó Viện trưởng Viện Dệt May
Ngày 30/10/2014, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã công bố Quyết định số 488/QĐ-TĐDMVN ngày 22/10/2014 về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Lượng – Giám đốc điều hành, Chủ tịch Công đoàn Viện Dệt May giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Dệt May


News 1 - 10 of 163
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Next | Last All