Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
News List
Đảng bộ Viện Dệt May tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 17/4/2015, tại Viện Hà Nội và Phân viện Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Viện Dệt May đã tổ chức Đại hội lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Khánh Sơn – UV Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Giám đôc điều hành, tổ trưởng tổ giám sát Đảng bộ Tập đoàn DMVN; Đồng chí Nguyễn Đình Hiệp, Phó ban tổ chức Đảng bộ Tập đoàn DMVN; cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện Dệt May

House of Napius tạo nên quần áo bà bầu an toàn với bức xạ
Nhãn hàng quần áo bà bầu mới được giới thiệu House of Napius (Ấn Độ) đã tiết lộ một dòng sản phẩm mang tính cách mạng gồm quần áo an toàn với bức xạ có thể ngăn ngừa các bức xạ nguy hiểm phát ra từ các dụng cụ điện tử để không ảnh hưởng xấu tới các bà bầu.

DyStar bỏ việc sử dụng Colour Index

Tập đoàn chuyên về hóa chất và thuốc nhuộm dệt DyStar nói họ đang sắp bỏ việc dùng Colour Index. Colour Index là chỉ số tham chiếu do Hội các nhà nhuộm và tạo màu (SDC) và Hiệp hội các nhà hóa học và tạo màu dệt của Mỹ (AATCC) đồng công bố, liệt kê các chất màu được sản xuất ra.


ASTM phát triển phương tiêu chuẩn phát hiện bạc trong vật liệu dệt
Ủy ban Công nghệ nano của ASTM (E56) hiện đang phát triển một tiêu chuẩn nhan đề “Hướng dẫn phát hiện và mô tả đặc tính vật liệu nano bạc trong vật liệu dệt”. “Tiêu chuẩn sẽ cung cấp phương pháp, các nguyên lý hoạt động và thảo luận về các ưu điểm và hạn chế về vật liệu nano bạc trong hàng may mặc”, thông cáo báo chí của ASTM cho hay.

Sợi thân thiện với sinh thái của Spinnova từ xơ gỗ thông và gỗ vân sam
Một công ty nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Phần Lan – Spinnova – đang phát triển công nghệ từ xơ tới sợi (F2Y) hoàn toàn khác với quá trình sản xuất sợi dệt truyền truyền thống. Công nghệ F2Y không sử dụng hóa chất để hòa tan xơ gỗ thành polyme và tái tạo sợi filament xenlulo.

Nhóm thiết kế MIT phát triển áo T-shirt phát triển mạn lưới xã hội
Nhóm thiết kế từ Tangible Media Group và Fluis Interface Group thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã cùng nhau phát triển một loại áo mới tạo mạng lưới xã hội, giúp đỡ người mặc nhận diện những người có cùng mối quan tâm và sở thích

Dự án tại Nam phi trồng cỏ cho vật liệu dệt có thể tái chế

Một sáng kiến sẽ được giới thiệu tại Nam Phi vào tháng tới để trồng một loại cỏ mới có thể được dùng để tạo nên vật liệu dệt có thể tái chế không có phế thải. Dự án đã được khởi xướng bởi công ty dệt và thời trang aWEARness (Hà Lan) chuyên về chuỗi cung cấp khép kín.


Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam thăm và chúc Tết CBVC Viện Dệt May
Sáng mùng 7 Tết Ất Mùi (tức ngày 25 tháng 2 năm 2015) Viện Dệt May vui mừng và phấn khởi được đón Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đến thăm và chúc Tết cán bộ viên chức của Viện.

Viện Dệt May khai xuân Ất Mùi

Sáng nay, mùng 6 Tết Ất Mùi (tức ngày 24 tháng 2 năm 2015), Cán bộ viên chức Viện Dệt May tưng bừng khai Xuân mới Ất Mùi.


Trevira giới thiệu vật liệu dệt in kỹ thuật số bảo vệ ánh nắng mặt trời cho nội thất
Trvira, nhà sản xuất xơ hàng đầu đã giới thiệu vật liệu dệt Trvira CS để bảo vệ nội thất chống ánh nắng mặt trời tại triển lãm R+T năm nay cho cửa cuộn, cánh cửa và các hệ thống bảo vệ chống ánh nắng mặt trời được tổ chức trong thời gian 24-28 tháng này tại Stuttgart


News 1 - 10 of 181
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Next | Last All