Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
News List
Nhóm thiết kế MIT phát triển áo T-shirt phát triển mạn lưới xã hội
Nhóm thiết kế từ Tangible Media Group và Fluis Interface Group thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã cùng nhau phát triển một loại áo mới tạo mạng lưới xã hội, giúp đỡ người mặc nhận diện những người có cùng mối quan tâm và sở thích

Dự án tại Nam phi trồng cỏ cho vật liệu dệt có thể tái chế

Một sáng kiến sẽ được giới thiệu tại Nam Phi vào tháng tới để trồng một loại cỏ mới có thể được dùng để tạo nên vật liệu dệt có thể tái chế không có phế thải. Dự án đã được khởi xướng bởi công ty dệt và thời trang aWEARness (Hà Lan) chuyên về chuỗi cung cấp khép kín.


Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam thăm và chúc Tết CBVC Viện Dệt May
Sáng mùng 7 Tết Ất Mùi (tức ngày 25 tháng 2 năm 2015) Viện Dệt May vui mừng và phấn khởi được đón Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đến thăm và chúc Tết cán bộ viên chức của Viện.

Viện Dệt May khai xuân Ất Mùi

Sáng nay, mùng 6 Tết Ất Mùi (tức ngày 24 tháng 2 năm 2015), Cán bộ viên chức Viện Dệt May tưng bừng khai Xuân mới Ất Mùi.


Trevira giới thiệu vật liệu dệt in kỹ thuật số bảo vệ ánh nắng mặt trời cho nội thất
Trvira, nhà sản xuất xơ hàng đầu đã giới thiệu vật liệu dệt Trvira CS để bảo vệ nội thất chống ánh nắng mặt trời tại triển lãm R+T năm nay cho cửa cuộn, cánh cửa và các hệ thống bảo vệ chống ánh nắng mặt trời được tổ chức trong thời gian 24-28 tháng này tại Stuttgart

Huntsman phát triển thuốc nhuộm bền vững và tiết kiệm chi phí
Công ty chuyên về thuốc nhuộm và hóa chất Huntsman Textile Effects đã phát triển một cách thức có hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường để sản xuất chất màu với việc sử dụng ít nước và năng lượng hơn thông qua mở rộng dãy thuốc nhuộm Avitera.

Microsoft phát triển khăn quàng cổ phát hiện cảm xúc
Nhà sản xuất phần mềm máy tính Microsoft Corp (Mỹ) đã phát triển mẫu khăn quàng cổ thông minh đầu tiên được thiết kế để quản lý trạng thái cảm xúc của người sử dụng và giải thích trạng thái cảm xúc của những người khác.

Các nước châu Á cung cấp 93% hàng may mặc nhập khẩu vào Nhật Bản

Theo thống kê mậu dịch tạm thời do Bộ Tài chính đưa ra thì các nước châu Á chiếm 93,07% tổng hàng may mặc và phụ kiện nhập khẩu vào Nhật Bản năm 2014.


Sigvaris giới thiệu liệu pháp nén mới cho bệnh nhân tiểu đường
Có kết cấu độc nhất vô nhị với sợi drirelease và xử lý bằng công nghệ FreshGuard, Bít tất Eversoft Diabetic Sock của Sigvaris được thiết kế để hút dẫn ẩm và ngăn ngừa mùi, do vậy giảm ma sát với da và giảm rủi ro nhiễm trùng.

Găng tay dệt kim giúp giảm đau cho những người bị bệnh Raynaud
Nhóm Nghiên cứu Dệt Tiên tiến của Đại học Nottingham Trent do Giáo sư Tilak Dias đứng đầu cũng với nhà tư vấn và chuyên gia nghiên cứu về bệnh Raynaud - Tiến sĩ Marina Anderson đã sử dụng công nghệ dệt kim hiện đạt nhất để phát triển găng tay có thể giúp làm giảm đau đơn do hội chứng Raynaud gây ra


News 1 - 10 of 176
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Next | Last All