Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
News List
Karl Mayer phát triển vải giày tricot bán cứng tráng PVA

Nhà sản xuất máy dệt kim Karl Mayer (Đức) đã phát triển loại vải giày bán cứng, với chất xử lý hoàn tất đúng, đủ mềm dẻo để khi đi vào thấy tiện nghi và cũng đủ cứng cho sử dụng lâu dài.


Trung Quốc tuyên bố tiêu chuẩn bắt buộc đầu tiên cho quần áo trẻ em

Ủy ban tiêu chuẩn Quốc gia Trung Quốc đã phê chuẩn tiêu chuẩn quốc gia bắt buộc đầu tiên GB 31701-2015 hay là Quy tắc An toàn Kỹ thuật cho các sản phẩm dệt may của trẻ nhũ nhi và trẻ em.


BSN Medical sản xuất bít tất cho bệnh nhân mắc bệnh suy tĩnh mạch mãn tính

BSN Medical, nhà sản xuất dụng cụ y tế hàng đầu toàn cầu, đã giới thiệu công nghệ SoftFit để sản xuất ra bít tất dài đến đầu gối JOBST UltraSheer để giúp các bệnh nhân bị suy tĩnh mạch mãn tính (CVD).


TenCate sản vải chống nhiệt cho bộ quần áo lính cứu hỏa

TenCate Protective Fabrics tại châu Âu đang giới thiệu loại vải lót và cản nhiệt mới để sử dụng trong bộ trang phục của lính cứu hỏa, được dựa trên vải chống cháy TenCate Defender(TM) M đã được sử dụng trong đồng phục ra trận của quân đội.


Xuất khẩu dệt may của Trung Quốc giảm ở mức con số có hai chữ số

Dữ liệu do Tổng Cục Hải quan đưa ra cho thấy trong tháng 4, xuất khẩu dệt may của Trung quốc đã giảm 16,3% so với cùng kỳ năm trước xuống 19,88 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hàng dệt giảm 10,8% và xuất khẩu hàng may mặc giảm 20,8%.


Polysistec giới thiệu quá trình mới cho nhuộm poliamit

p11.jpgPolysistec (Tây Ban Nha) đã giới thiệu một quá trình mới để chuẩn bị và nhuộm poliamit (PA). Hệ thống đổi mới giảm đáng kể nhiều vấn đề phổ biến nảy sinh với vải PA như là nhuộm không đều màu, ái lực khác nhau, không bền màu, quá trình nhuộm dài, tiêu thụ nước .v..


Hoạt động chào mừng ngày KHCN Việt Nam lần thứ hai - 2015
Sáng ngày 18/5/2015, toàn thể cán bộ khoa học Viện Dệt May tưng bừng kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam lần thứ hai.

Đào tạo về thử nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm cho công ty TNHH Designer Textiles Việt Nam
Tháng 4 năm 2015, tại Viện Dệt May đã tổ chức khóa đào tạo về thử nghiệm Kiểm tra chất lượng sản phẩm dệt may cho các học viên thuộc công ty TNHH Designer Textiles Việt Nam. Đây là khóa đào tạo về thử nghiệm đầu tiên trong năm 2015 mà Viện Dệt May tổ chức cho các doanh nghiệp

Đảng bộ Viện Dệt May tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 17/4/2015, tại Viện Hà Nội và Phân viện Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Viện Dệt May đã tổ chức Đại hội lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Khánh Sơn – UV Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Giám đôc điều hành, tổ trưởng tổ giám sát Đảng bộ Tập đoàn DMVN; Đồng chí Nguyễn Đình Hiệp, Phó ban tổ chức Đảng bộ Tập đoàn DMVN; cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện Dệt May

House of Napius tạo nên quần áo bà bầu an toàn với bức xạ
Nhãn hàng quần áo bà bầu mới được giới thiệu House of Napius (Ấn Độ) đã tiết lộ một dòng sản phẩm mang tính cách mạng gồm quần áo an toàn với bức xạ có thể ngăn ngừa các bức xạ nguy hiểm phát ra từ các dụng cụ điện tử để không ảnh hưởng xấu tới các bà bầu.


News 1 - 10 of 189
First | Prev. | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | Next | Last All