Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng ký
Quên mật khẩu?
Liên kết Site

Quảng cáo Website
Thư ngỏ

Thưa quý khách hàng,

Viện Dệt May là cơ quan nghiên cứu triển khai và kinh doanh sản xuất trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, được thành lập ngày mồng 5 tháng 2 năm 1969 với tên gọi ban đầu là Viện Công Nghiệp Dệt Sợi.

Hiện tại Viện có trung tâm thí nghiệm dệt may phù hợp với tiêu chuẩn ILAC và VILAS 089 và một trung tâm may- thời trang Cendi, 3 xưởng sản xuất thực nghiệm và 1 công ty sản xuất và dịch vụ dệt may với trên 80 cán bộ đại học và trên đại học được đào tạo ở các trường đại học trong nước và nước ngoài, cùng các thiết bị thử nghiệm sản xuất hiện đại.

Với tôn chỉ hàng đầu "đảm bảo mọi đơn hàng, dịch vụ kĩ thuật, thí nghiệm, phân tích, thử nghiệm do Viện thực hiện luôn thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng" cùng với mối quan hệ gắn bó với các cơ sở dệt may trong cả nước, các tổ chức và các viện nghiên cứu ngoài nước. Viện có những điều kiện cần thiết, ưu việt và thuận lợi trong việc tổ chức nghiên cứu, triển khai, trao đổi thông tin, giám định và thử nghiệm, thiết kế, chế thử sản phẩm, chuyển giao công nghệ và dịch vụ,... thuộc lĩnh vực dệt may.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng để sản phẩm, dịch vụ của Viện Dệt May luôn là sự lựa chọn và tin cậy của các bạn.

                                                                                                   Trân trọng

                                                                                                 Viện Trưởng

                                                                                                     

                                                                                          Ts. Nguyễn Văn Thông

 Hỗ trợ trực tuyến
Skype

Vien Det May
Tel: [84-4] 3682 4025
Fax: [84-4] 3862 2867
Email: viendetmay1@yahoo.com
Ngoại tệ Vàng
Quảng cáo